Siêu Event Đan Thy cosmetic 2 năm một chặng đường

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh  ngày 18/08 diễn ra chương trình Leader By Night – 2 năm một chặng đường của Tổng công ty Mỹ phẩm Đan Thy.


Dàn thủ lĩnh của Đan Thy Cosmetic

Buổi ra mắt diễn ra trang trọng và hoành tráng với sự quy tụ quý khách mời, hơn 400 các nhà phân phối, đại lí trên cả nước, đối tác và sự góp mặt của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong năm 2019 của Công ty Mỹ phẩm Đan Thy. CEO Nguyễn Linh Liên cùng các cộng sự của mình đã mất gần 1 tháng để chuẩn bị. Từ khâu lên ý tưởng, tìm địa điểm tổ chức, thiết kế sân khấu, không gian dự tiệc cho đến khách mời tham dự.

Gần đây sản phẩm công ty Đan Thy Cosmetic đang là sản phẩm thu hút rất nhiều người tiêu dùng, được đánh giá cao sau 2 năm hoạt động và phát triển thị trường. Chương trình Leader By Night khẳng định và phát triển thương hiệu được tổ chức mục đích kết nối hệ thống, chia sẻ những câu chuyện truyền tải động lực bán hàng sẽ giúp các bạn gia tăng doanh số, xây dựng hệ thống vững mạnh tạo ra mối quan hệ chất lượng giúp họ tự tin và thành công hơn trên con đường kinh doanh.

Được biết, Đan Thy Cosmetic là Công ty chuyên sản xuất, cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam, sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến hiện đại. Sản phẩm của Đan Thy là loại mỹ phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi và mọi loại da. Đến nay, sau nhiều năm đi vào hoạt động, Đan Thy Cosmetic đã có được những thành tựu đáng kể, nhận được nhiều sự quan tâm của phụ nữ và giới trẻ.

Tại event đã lắng động lại những chia sẻ chân thành nhất của các nhà phân phối cũng như các bạn trong hệ thống. Họ dành lời cảm ơn dành cho Nguyễn Linh Liên, đồng thời họ chung một sự quyết tâm mang thương hiệu này trở thành sản phẩm có tầm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Đan Thy cosmetic sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành một trong những thương hiệu tin dùng tại Việt Nam, giúp cho người phụ nữ hiện đại có điều kiện làm đẹp an toàn phù hợp với kinh tế và tự tin hơn về sắc đẹp của mình. Leader By Night – 2 năm một chặng đường là đêm nhìn lại những chặng đường đã đi qua của tổng công ty Mỹ phẩm Đan Thy, đồng thời được lắng nghe những chia sẻ của các giám đốc hệ thống tại đêm tiệc đánh dấu sự thịnh vượng và vinh danh những các nhân xuất sắc của công ty.


CEO Nguyễn Linh Liên chia sẻ

CEO Nguyễn Linh Liên chia sẻ: “Đây là hành trình để chúng ta, mỗi cá nhân trong công ty mỹ phẩm Đan Thy nhìn lại 1 chặng đường cùng nhau đi qua, những gì thành công phát huy thành công hơn nữa, những điều chưa làm được chúng ta hãy dùng khả năng và sự cố gắng của mình để hoàn thành nó. Sự kiện ngày hôm nay đánh dấu sự vững bền của công ty chúng ta. Qua đây tôi xin cảm ơn các cộng sự của tôi đã đồng hành và phát triển thương hiệu Đan Thy Cosmetic, cũng là dịp vinh danh những thành viên đã lao động tích cực để tận hưởng trái ngọt sau những năm tháng ươm trồng”.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết anh vô cùng bất ngờ trước không gian tổ chức tiệc và sự nhiệt tình của các chị em của công ty Đan Thy Cosmetic. Bên cạnh đó sự bùng nổ phấn khích của các khán giả bên dưới tất cả đã tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo.

Chương trình Leader By Night đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi họp mặt hệ thống. Công ty mỹ phẩm Đan Thy cosmetic thay mặt gửi lời cảm ơn đến các giám đốc,  tổng phân phối nhà phân phối, cũng như đến các quý khách hàng đã tin tưởng, đến sản phẩm của công ty. Đây sẽ là bàn đạp để Đan Thy phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng. Hứa hẹn 1 năm 2019 bùng nổ với phương châm ” Sản phẩm an toàn, chất lượng làm nên thương hiệu bền vững”.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả