Đan Trường, Khắc Việt hội ngộ tại sân khấu ‘Dạ tiệc tri ân’

Vừa qua, 2 nam ca sĩ Đan Trường và Khắc Việt đã khuấy động sân khấu đêm “Dạ tiệc tri ân 2018” của Công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Đan Thy.

Buổi tiệc quy tụ hơn 200 người đẹp với trang phục lộng lẫy cùng khách mời đặc biệt là 2 nam ca sĩ nổi tiếng Đan Trường và Khắc Việt.
Các nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước góp mặt trong đêm tiệc.
Buổi tiệc đầy ý nghĩa ấy chính thức được diễn ra tại trung tâm hội nghị cao cấp Capella Partview.
Mở đầu chương trình là những tiết mục ấn tượng của “anh Bo” Đan Trường. Nam ca sĩ gửi đến chương trình Tình khúc vàng, làm cả hội trường phấn khích cùng hát và cuốn theo những ký ức ấy.
Chàng “soái ca” Khắc Việt cũng không kém cạnh khi trình diễn lại bản hit một thời “Yêu lại từ đầu”. Sức nóng của đêm tiệc đã được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.
Các khách mời phấn khích lên sân khấu nhảy cùng thần tượng.
CEO Linh Liên đại diện Đan Thy Cosmetic gửi hoa cảm ơn ca sĩ Đan Trường.
Ngoài điểm nhấn đặc biệt là sự xuất hiện của 2 nam nghệ sĩ tên tuổi, “Dạ tiệc tri ân 2018” của Đan Thy Cosmetic vinh danh nhà phân phối, đại lý xuất sắc trong suốt thời gian qua. Các bó hoa tươi thắm cùng các chứng nhận thành tích xuất sắc đã được CEO Nguyễn Linh Liên trực tiếp lên sân khấu và trao tận tay các thành viên.
Những nụ cười rạng rỡ và giọt nước mắt ngẹn ngào, những cái ôm thật chặt của các khách mời trong đêm tiệc đã phần nào nói lên được sự thành công của “Dạ tiệc tri ân 2018”.
CEO Linh Liên chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới i tất cả thành viên trong hệ thống của tôi . Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và cống hiến hết mình vì công ty, không ngại khó khăn, một lòng cùng nhau cố gắng. Trong thời gian tới, hy vọng chúng ta sẽ nắm chặt tay, cùng đồng hành đưa thương hiệu Đan Thy Cosmetic vươn xa hơn nữa”.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả